ITA การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส

ข่าวประกาศโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตฯ

บริการทางอิเล็กทรอนิกส์

Display #
Title Author Hits
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม "ค่ายภาษาจีน" ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Super User 1157
กิจกรรม "โครงการนักสืบสายฟ้า รุ่นที่ 1" Written by Super User 129
กิจกรรม “การรู้จักพื้นที่” ตามโครงการเกษตรอัจฉริยะประณีต Science Technology Innovation (STI) : Smart Intensive Farming Written by Super User 172
กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding For Farm โครงการร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม Written by Super User 126
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดนำเสนอผลงานการค้นคว้าและสร้างองค์ความรู้ด้วยตนเองในโครงการสำนึกรักบ้านเกิด ช.ด.ว. Written by Super User 234
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมการอบรม “โปรแกรม The Geometer’s sketchpad และ โปรแกรม GeoGebra” Written by Super User 300
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ปลูกพืชทางเลือก (ต้นโกโก้สายพันธ์ UF18) Written by Super User 301
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม The Workshop Project for SMT Students "Robotic Technology for 21st Century” ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (SMT) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 Written by Super User 244
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมค่าย “IoT เพื่อการเรียนรู้และการสร้างนวัตรกรรม” ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (SMT) Written by Super User 210
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม“หยอดข้าว ปักกล้า นาขวัญ สานศาสตร์ พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” Written by Super User 208

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245