Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

Display #
Title Author Hits
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม "ค่ายภาษาจีน" ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Super User 1017
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เชิงบูรณาการ Written by Super User 917
นักเรียนชั้น ม.6 ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นพค.32 Written by Super User 1036
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมศึกษาดูงาน การจัดการศึกษา แบบทวิศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ Written by Super User 1291
กิจกรรม "โครงการนักสืบสายฟ้า รุ่นที่ 1" Written by Super User 73
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน Written by Super User 1490
กิจกรรมการเข้าค่าย STEM for Education ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และปีที่ 5 ปีการศึกษา 2559 Written by Super User 1199
กิจกรรม “การรู้จักพื้นที่” ตามโครงการเกษตรอัจฉริยะประณีต Science Technology Innovation (STI) : Smart Intensive Farming Written by Super User 88
กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding For Farm โครงการร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม Written by Super User 71
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดนำเสนอผลงานการค้นคว้าและสร้างองค์ความรู้ด้วยตนเองในโครงการสำนึกรักบ้านเกิด ช.ด.ว. Written by Super User 168

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245