Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

1 จ่าสิบเอกประพันธ์ หมูทา ผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการฯ
2 นายสมพงษ์ แซ่ลี้ ผู้แทนผู้ปกครอง กรรมการฯ
3 นายมานะ โสภาเลิศ ผู้แทนครู กรรมการฯ
4 นายวงค์ แก้วใจมา ผู้แทนองค์กรชุมชน กรรมการฯ
5 นายสุวิทย์ แก้วกำเนิด ผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กรรมการฯ
6 นายชัยณัฐ สิทธิมล ผู้แทนศิษย์เก่า กรรมการฯ
7 พระครูปลัดรัฐกร สนฺตจิตฺโต ผู้แทนพระภิกษุสงฆ์ กรรมการฯ
8 นางกุลธิดา วรส ผู้แทนองค์กรศาสนา กรรมการฯ
9 นายพิพัฒน์พงศ์ เดชา ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการฯ
10 นายสำราญ ปัญญา ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการฯ
11 นายจีรศักดิ์ คนสอาด ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการฯ
12 นายชูชาติ สามสาย ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการฯ
13 นางรัชนี เขมพัฒนพงศ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการฯ
14 นางรมย์นลิน กวีศรศักดิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการฯ
15 นางสาวธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน กรรมการและเลขานุการ

ทั้งหมด19653
Visitor IP : 18.207.129.133