กิจกรรม "โครงการนักสืบสายฟ้า รุ่นที่ 1"

"โครงการนักสืบสายฟ้า รุ่นที่ 1" โดย สมาคมการค้านวัตกรรมเพื่อการเกษตรไทย ร่วมกับ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และหน่วยงานภาครัฐ ได้แก่ กรมวิชาการเกษตร กรมส่งเสริมการเกษตร สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ศูนย์ส่งเสริมเทคโนโลยีการเกษตรด้านแมลงเศรษฐกิจ จ.เชียงใหม่ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ตลอดจนเครือข่ายทางวิชาการ ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) อุทยานราช-พฤกษ์ จ.เชียงใหม่ มูลนิธิโลกสีเขียว และสมาคมยุวชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อไทยและชุมชน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 52.15.63.145