กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding For Farm โครงการร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 25-26 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding For Farm โครงการร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยคณะวิทยากร อ.ดร.พิรุฬห์ แก้วฟุ้งรังษี และ อ.ภาณุวัตน์ สุวรรณกูล คณะวิทยาศาสาตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.137.187.233