ITA การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส

ข่าวประกาศโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตฯ

บริการทางอิเล็กทรอนิกส์

กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding For Farm โครงการร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 25-26 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding For Farm โครงการร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยคณะวิทยากร อ.ดร.พิรุฬห์ แก้วฟุ้งรังษี และ อ.ภาณุวัตน์ สุวรรณกูล คณะวิทยาศาสาตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245