Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

การจัดการเรียนรู้

Display #
Title Author Hits
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมศาสตร์พระราชา ส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง ด้วยกิจกรรม “ตามรอยเท้าพ่อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” Written by Super User 35
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรม เรื่อง รู้และเข้าใจเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ Written by Super User 46
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 243
กิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.2 ม.3 และ ม.5 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 216
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.4 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 190
สัปดาห์สังคมศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน Written by Super User 281
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32 Written by Super User 394
กิจกรรม “คาราวานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ (Road Show) โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติภาพร่วมกับศูนย์ประสานงานกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำภูมิภาค ภาคเหนือตอนบน Written by Super User 314
ตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมเข้าร่วม “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างแรงบันดาลใจวิทยาศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเด็ก มศว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" Written by Super User 316
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดการอบรม Google Apps for Education ให้กับคณะครู Written by Super User 340

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery