เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

รายงานผลการดำเนินงานโครงการนิเทศภายในของโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
นางสาวกิติยารัศมิ์  สรรพจารย์

การพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการแบบมีส่วนร่วมสู่โครงการคัดเลือก
สถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน
ปีที่ทำวิจัย 2561
นางสาวธาราทิพย์  วงษ์บรรณะ

การพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ
สู่การพัฒนาคุณภาพนักเรียนตามมาตรฐานสากลโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
ปีที่ทำวิจัย 2561
นางสาวธาราทิพย์  วงษ์บรรณะ

แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง การวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น
เล่มที่ 1 เรื่อง การแจงแจกความถี่ของข้อมูล
รายวิชา คณิตศาสตร์5 รหัสวิชา ค33101 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
นายวัฒนศักดิ์ อัศจรรย์

รายงานผลการใช้บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รหัสวิชา ง30246 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
นางสาวเบญจมาศ บุญเพิ่มพูล

เอกสารประกอบการเรียนรายวิชาชีววิทยา 4
รหัสวิชา ว30244 ยีนและโครโมโซม
เล่มที่ 3 องค์ประกอบ โครงสร้างและ บทบาทหน้าที่ของดีเอ็นเอ
นายชัยวัฒน์ เกรียงชุติมา

การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ รายวิชาเคมี 3 รหัสวิชา ว30223 เรื่อง สมดุลเคมี
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
นางทิพวรรณ์ สมผิว

การใช้เอกสารประกอบการเรียน วิชา ชีววิทยา 4 รหัสวิชา ว30244 เรื่อง การถ่ายทอดทางพันธุกรรม
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
นางสาวจันทร์ฉาย เหน่คำ

รายงานผลการใช้บทเรียนบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เรื่อง การสร้างเว็บเพจ
รายวิชา การประยุกต์ใช้งานคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รหัสวิชา ง 30210
นางสาวสุรีย์พร ดวงชัยยา

รายงานการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน วิชา ว21101 วิทยาศาสตร์ 1
หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 หน่วยของชีวิตและชีวิตพืช โดยใช้เอกสารประกอบ
การเรียนและการจัดการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ ของนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
นางนวรัตน์ ปัญญาธิ

เอกสารประกอบการเรียนวิชาพระพุทธศาสนา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
นายสุรพล สุนันต๊ะ

Visitor IP : 3.133.87.156