Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ข้อมูลพื้นฐาน

1. โครงสร้าง
    2. ข้อมูลผู้บริหาร
    3. อำนาจหน้าที่
    4. ยุทธศาสตร์
    5. ข้อมูลการติดต่อ
    6. กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

การดำเนินงาน

1. แผนดำเนินงานประจำปี
    2. รายงานผลการดำเนินงานประจำปี

การปฏิบัติงานงาน

1. คู่มือมาตรฐานปฏิบัติงาน

การให้บริการ

1. คู่มือมาตรฐานการให้บริการ
    2. ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ
    3. รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ

แผนการใช้งบประมาณประจำปี

1. แผนการใช้งบประมาณประจำปี
    2. รายงานผลการใช้งบประมาณประจำปี

1. แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุ
    2. ประกาศต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ
    3. สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
    4. รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี

1. นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
    2. การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
    3. หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
    4. รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี

1. แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
    2. ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี

1. การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร

1. เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
    2. การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร

การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต

1. การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี
    2. การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต

การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

1. การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

แผนการป้องกันการทุจริต

1. แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต
    2. รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี รอบ 6 เดือน
    3. รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี

มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน

1. มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

ทั้งหมด1925831
Visitor IP : 35.153.39.7