Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

ประมวลภาพกิจกรรม

คณะศิษย์โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รุ่นที่ 1 มอบเงินสนับสนุน สมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับการสนับสนุน สมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จาก คณะศิษย์เก่า รุ่นที่ 1 จำนวน 10,000 บาทโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับการสนับสนุน สมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จาก คณะศิษย์เก่า รุ่นที่ 1 จำนวน 10,000 บาทสนับสนุน สมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จาก คณะศิษย์เก่า รุ่นที่ 1 จำนวน 10,000 บาท