วันที่ 15 มิถุนายน 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการทดสอบ "การเรียนรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) ตามแนวทางการประเมินผลนักเรียนร่วมกับนานาชาติ PISA" ประจำปีการศึกษา 2561 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางปัทมาวดี อุดแดง และ นายศุภวัฒน์ เอี่ยวเฮ็ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ตรวจเยี่ยมห้องสอบ

เมื่อวาน1977
Visitor IP : 3.81.28.94