วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ให้การต้อนรับ กิ่งกาชาดอำเภอเชียงดาว เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และได้สนับสนุนเงินสงเคราะห์แก่นักเรียนทุน คนละ 1,000 บาท พร้อมสิ่งของ ณ ห้องประชุมดอยนาง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 34.200.218.187