ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับนักเรียน ชั้น ม.6 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ด้วยระบบ TCAS รอบที่ 1

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับนักเรียน ชั้น ม.6 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ด้วยระบบ TCAS รอบที่ 1 จำนวน 70 คน ในโอกาสนี้ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกแล้วและนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวในการสอบในรอบต่อไป

Visitor IP : 3.235.75.196