โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิ จากสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ในการลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการด้านการผลิตและพัฒนากำลังคนฯ เพื่อรองรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0

วันที่ 31 มกราคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียน ต้อนรับ ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ ดร.รังสรรค์ มณีเล็ก ดร.ชวลิต โพธิ์นคร และ ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยคณะ จากสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา เพื่อลงพื้นที่เก็บข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสนทนากลุ่มกับครูและนักเรียน ในการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านการผลิตและพัฒนากำลังคนตามช่วงวัย ที่เกิดการมีส่วนร่วมของผู้ปฏิบัติและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในโครงการขับเคลื่อนการผลิตและพัฒนากำลังคนด้านการศึกษาเพื่อรองรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่มุ่งเน้นการเปลี่ยนกำลังคนส่วนใหญ่ของประเทศที่เป็นแรงงานทักษะต่ำไปสู่แรงงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและทักษะสูง ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.235.75.196