ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมคณะ ร่วมพิธีวันพระราชทานนามโรงเรียน “วัฒโนทัยพายัพ” ปีที่ 92 ก้าวสู่ปีที่ 93 และ มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ แด่ ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

วันที่ 7 มกราคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมคณะ ร่วมพิธีวันพระราชทานนามโรงเรียน “วัฒโนทัยพายัพ” ปีที่ 92 ก้าวสู่ปีที่ 93 โดยได้รับเกียรติจากนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานใน พิธีสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า วางพานพุ่มดอกไม้สด จุดเทียนเครื่องทองน้อยและวางพวงมาลา ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีสวรินทิรา โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ และในโอกาสนี้ มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ แด่ ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

Visitor IP : 3.235.75.196