สพม.34 ประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 นายเจดีย์ เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธานการประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้บริหารที่ได้รับแต่งตั้งย้ายให้ดำรงตำแหน่งใหม่ จากนั้น นายเจดีย์ เดชพันธ์ ประธานในพิธี ได้ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระ โอกาสนี้ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ผู้อำนวยการกลุ่ม ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน ได้ชี้แจงรายละเอียดในงานที่รับผิดชอบเพิ่มเติมตามระเบียบวาระการประชุม

วันนี้1956
Visitor IP : 18.210.23.15