สพม.34 (เชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน) ประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563 ระหว่างวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

สพม.34 (เชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน) ประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563 ระหว่างวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานตามนโยบาย สพฐ.และแนวทางการยกระดับและพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นฐาน ให้แก่ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้อำนวยการกลุ่ม/ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายในและศึกษานิเทศก์ จำนวนทั้งสิ้น 60 คน ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

วันนี้1956
Visitor IP : 18.210.23.15