โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมร่วมกิจกรรม รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอกควัน สร้างการรับรู้ และมีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า พร้อมปล่อยขบวนคาราวานจิตอาสาป้องกันไฟป่าเชียงดาว

วันที่ 28 พ.ย.2562 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยการนำของ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกิจกรรม รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอกควัน สร้างการรับรู้ และมีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า พร้อมปล่อยขบวนคาราวานจิตอาสาป้องกันไฟป่าเชียงดาว ณ บริเวณเทศบาลตำบลเชียงดาว อำเภอเชียงดาว โดยมี นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด

วันนี้2003
Visitor IP : 18.210.23.15