ผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง จุดเทียนชัยถวายพระพรและร่วมขับร้องสดุดีพระแม่ไทย เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 นายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด ร่วมพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง จุดเทียนชัยถวายพระพรและร่วมขับร้องสดุดีพระแม่ไทย เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ณ หอประชุมเทศบาลตำบลเชียงดาว โดยมี นายชัชวาลย์ พุทธโธ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี

เมื่อวาน1977
Visitor IP : 3.81.28.94