ระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร จัดกิจกรรมตามโครงการสานไทยใจหนึ่งเดียวสร้างความสามัคคีปรองดอง ณ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2562 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร จัดกิจกรรมตามโครงการสานไทยใจหนึ่งเดียวสร้างความสามัคคีปรองดอง (สานเสวนา และ สันทนาการ) ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 โดยมี พันเอกโสมทัต อุทัยผล หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานบุคลและสนับสนุนทั่วไป กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร เป็นประธาน ณ หอประชุมเฉิลมชนม์โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.90.207.89