ผู้บริหารและคณะครู-บุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวผู้บริหารอาวุโส กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายจังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 18 เมษายน 2562 ผู้บริหารและคณะครู-บุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวผู้บริหารอาวุโส กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ดร.ณัฐกุล รุณผาบ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธานในพิธี และนายประสิทธิ์ แสนไชย อดีตผู้ตรวจราชการกรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เป็นตัวแทนผู้อาวุโส กล่าวให้พรแก่ผู้บริหารและผู้เข้าร่วมในพิธีสระเกล้าดำหัว ณ อาคารวชิรดารา โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อ.เมือง จ.เชียงใหม่

เมื่อวาน2043
Visitor IP : 34.204.194.190