ระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ

วันที่ 2 มีนาคม 2562 สนามสอบโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาวววิทยาคม เป็นหัวหน้าสนามสอบ โดยมีผู้เข้าสอบ จากโรงเรียนพร้าววิทยาคม โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว โรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.90.207.89