วันที่ 2 มีนาคม 2562 สนามสอบโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาวววิทยาคม เป็นหัวหน้าสนามสอบ โดยมีผู้เข้าสอบ จากโรงเรียนพร้าววิทยาคม โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว โรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

เมื่อวาน2043
Visitor IP : 34.204.194.190