ระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ

วันที่ 1-2 กันยายน 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมค่าย "ทักษะกระบวนการวิทยาศาสตร์ ตามโครงการพระราชดำริ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น" โดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดกิจกรรม และมี ผศ.ดร.สุรศักดิ์ ละลอกน้ำ และคณะ จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการทดลองทางวิทยาศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 120 คน

Visitor IP : 3.90.56.90