Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม 2565 คณะตัวแทนจาก สหกรณ์ออมทรัพย์บริษัททีโอทีจำกัด และ บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติจำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี นายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม คณะครูร่วมแสดงความยินดี ทั้งนี้มีนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จำนวน 3 คน ได้รับทุนการศึกษารวมมูลค่า 6,000 บาท

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245