Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิเพื่อการศึกษาบริเวณชายแดน

วันที่ 15 มิถุนายน 2565 พลเอกพิศณุ อุไรเลิศ ผู้แทน พลเอกพรพิพัฒน์ เบญญศรี ประธานมูลนิธิเพื่อการศึกษาบริเวณชายแดน ร่วมกับ กองบัญชาการกองทัพไทย โดยกรมกิจการชายแดนทหารและกองกำลังผาเมือง เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2565 ให้กับนักเรียนในอำเภอเชียงดาว ไชยปราการ แม่อาย ฝาง เวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 14 ทุน โดยมี นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมและคณะ ให้การตอนรับ ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง

AIS อุ่นใจไซเบอร์