Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 27 มีนาคม 2564 สนามสอบโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้น ม.6 ปีการศึกษา 2563 โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นหัวหน้าสนามสอบ มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก โรงเรียนพร้าววิทยาคม โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม โรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม โรงเรียนแกน้อยศึกษา โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว และโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้ารับการทดสอบ โดยมีการทดสอบในวันที่ 27 และ 29 มีนาคม 2564 ณ สนามสอบโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ทั้งหมด1980207
Visitor IP : 3.238.88.35