Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมออกหน่วยบริการ โครงการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมโดยดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมพร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมออกหน่วยบริการ โครงการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ (Amphoeyim Moble Service) โดยมีนายชัชวาลย์ พุทธโธ นายอำเภอเชียงดาวเป็นประธานในพิธีฯ ในการนี้ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมได้นำกิจกรรม "เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด" (TO BE NUMBER ONE) ไปประชาสัมพันธ์ให้เยาวชน ห่างไกลจากยาเสพติด และประชาสัมพันธ์การเข้าศึกษาต่อระดับ ม.ต้น และ ม. ปลาย และแผนการเรียนพิเศษกีฬาฟุตบอล โดยมีทุนการศึกษาให้นักเรียนที่สนใจ และได้นำน้ำดื่ม น้ำชาเย็น ไปสมทบบริการประชาชนที่มาร่วมงาน

ทั้งหมด1925825
Visitor IP : 35.153.39.7