แบบสำรวจความพึงพอใจ งาน ICT โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการเรียนรู้ในโรงเรียนมาตรฐานสากล" การจัดการเรียนรู้ Independent Study (IS) โดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานการประชุม และคณะวิทยาการจากคณะครูโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง

Visitor IP : 54.226.23.160