Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

การอบรมสร้างภูิคุ้มกัน ป้องกัน แก้ไข ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชียงดาว จัดการอบรมสร้างภูิคุ้มกัน ป้องกัน แก้ไข ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา แก่นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จำนวน 956 คน ในวันที่ 24 สิงหาคมคม 2560  โดยมี พ.ต.อ.ศักดฺิ์ศรี  ยะปาละ ผู้กำกับการสถานนีตำรวจภูธรเชียงดาวเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151