Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

Visitor IP : 54.224.255.17

การอบรมโครงการ "ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด" เพื่อสร้างเสริมแกนนำลูกเสือ เนตรนารีให้มีภูมิคุ้มกัน รู้เท่าทันและมีส่วนร่วมในการรณรงค์ป้องกันยาเสพติด

วันที่ 24 สิงหาคม 2560 งานลูกเสือโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชียงดาว จัดอบรมโครงการ "ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด"   เพื่อสร้างเสริมแกนนำลูกเสือ เนตรนารีให้มีภูมิคุ้มกัน  รู้เท่าทัน  และมีส่วนร่วมในการรณรงค์ป้องกันยาเสพติด  โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.ต.ศักดิ์ศรี ยะปาละ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม

ขอแสดงความยินดี

CDW Art Coffee Inn