Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

การอบรมโครงการ "ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด" เพื่อสร้างเสริมแกนนำลูกเสือ เนตรนารีให้มีภูมิคุ้มกัน รู้เท่าทันและมีส่วนร่วมในการรณรงค์ป้องกันยาเสพติด

วันที่ 24 สิงหาคม 2560 งานลูกเสือโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชียงดาว จัดอบรมโครงการ "ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด"   เพื่อสร้างเสริมแกนนำลูกเสือ เนตรนารีให้มีภูมิคุ้มกัน  รู้เท่าทัน  และมีส่วนร่วมในการรณรงค์ป้องกันยาเสพติด  โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.ต.ศักดิ์ศรี ยะปาละ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151