ITA การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส

ข่าวประกาศโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตฯ

บริการทางอิเล็กทรอนิกส์

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมจัดกิจกรรม สนับสนุน การบูรณาการ ร่วมกับการบริหารจัดการการประเมินเพื่อขอรับรางวัลกำนันแหนบทองคำ ด้านกิจกรรมต้านยาเสพติด

วันที่ 18 มกราคม 2564 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู ร่วมจัดกิจกรรม สนับสนุน การบูรณาการ ร่วมกับการบริหารจัดการการประเมินเพื่อขอรับรางวัลกำนันแหนบทองคำ ด้านกิจกรรมต้านยาเสพติด

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245