Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 13.50 น. โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการประชุมสามัญ ครั้งที่ 10/2563 และเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community : PLC) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นางสาวศิริพร แก้วใจมา เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องประชุมกาสะลอง ศูนย์การเรียนรู้ชุมชน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ทั้งหมด1944201
Visitor IP : 3.239.233.139