วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู และลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมลูกเสือรวมใจเทิดไท้องค์ราชัน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีการจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์บริเวณโรงเรียน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

Visitor IP : 34.200.218.187