โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาส ครบรอบ 50 ปี สถาปนาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และพิธีมอบศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดย คณะกรรมการสถานศึกษาและชมรมครูและผู้ปกครองโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันศุกร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาฯ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาส ครบรอบ 50 ปี สถาปนาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และพิธีมอบศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดย คณะกรรมการสถานศึกษาฯ ชมรมผู้ปกครองและครู และชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี จ.ส.อ.ประพันธ์ หมูทา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ฯ เป็นประธานในพิธี

Visitor IP : 3.228.21.204