โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ประเมินผลการปฏิบัติงานครูผู้ช่วย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วย นายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียน จ.ส.อ.ประพันธ์ หมูทา ประธานกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นายอาทิตย์ อิ่มเย็น นางสาวเกศนี จงพิพันธ์ และนางกุลธิดา วรส ครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม คณะกรรมการ ประเมินครูผู้ช่วย นางสาวรัชฎาพร บัวดี นางสาวรวิสรา ปฤกษากร นางสาวเพ็ญนิดา ยศดี ครูกลุ่มสาระภาษาไทย และนางสาวทิพวรรณ จันทร์ปิง ครูกลุ่มสาระการงานอาชีพ

Visitor IP : 3.17.75.227