โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดยนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับรางวัลสถานศึกษาส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมดีเด่น ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2556 และครูอรพิน อุเทนสุต  ครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้ารับรางวัลครูผู้สอนที่ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2556 จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 27 มิถุนายน 2556  ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ และได้จัดนิทรรศเพื่อเผยแพร่ผลงานของโรงเรียน

Visitor IP : 3.235.75.196