วันที่ 12 มีนาคม 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนวัดล้านตอง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยการนำของ นายอวยชัย ศรีตระกูล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 และ นางภัครฐา แก้วจา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดล้านตอง ศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมศูนย์คุณธรรมสัมมาชีพโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

สัปดาห์นี้2064
Visitor IP : 18.191.88.249