วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ 2562 "นวัตกรรม นววิถี สู่ทักษะสัมมาชีพ" โดยได้รับเกียรติจาก นายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล และหน่วยงานที่เข้าร่วมกิจกรรมโดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โอกาสนี้ นายเฉิดพันธุ์ ไชยเพ็ญ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด สพม.34 ผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนในเขตอำเภอเชียงดาว อดีตผู้บริหารโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และแขกผู้มีเกียรติร่วมพิธีเปิดงาน และเยี่ยมชมนิทรรศการของกลุ่มสาระการเรียนรู้และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน การแข่งขันรำวงย้อนยุค นิทรรศการ นวัตกรรม นววิถี จาก 9 หมู่บ้าน การแสดงของกลุ่มชนเผ่า

Visitor IP : 18.221.141.44