โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยการนำของ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี คุณชัดชาญ คุณชลิดา เอกชัยพัฒนกุล บจก.เชียงใหม่วนัสนันท์ เป็นประธานองค์ผ้าป่า นายวัชระ เทพกัน ปลัดอาวุโสอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธีถวายองค์ผ้าป่าแด่ พระครูบุรีตารกานุรักษ์ เจ้าคณะอำเภอเชียงดาว พร้อมด้วยตัวแทนหน่วยงาน องค์กร ชุมชน หมู่บ้าน เข้าร่วมพิธี โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมขออนุโมทนาบุญทุกท่านที่ร่วมทำบุญเพื่อสร้างแหล่งเรียนรู้ให้แก่ลูกหลานชาวเชียงดาว

Visitor IP : 18.232.188.251