วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นหัวหน้าสนามสอบ ในการนี้ นายเฉิดพันธุ์ ไชยเพ็ญ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ตรวจเยี่ยมสนามสอบ

สัปดาห์นี้2099
Visitor IP : 3.223.3.101