โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ให้การต้อนรับและขอบคุณท่านผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในโอกาสได้จัดสรรงบประมาณขุดเจาะน้ำบาดาลและตรวจเยี่ยมชุดขุดเจาะบ่อน้ำบาดาล

วันที่ 23 มกราคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ในนามตัวแทน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และชุมชน กล่าวขอบคุณ พลเอกพรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พลเอกพีระพงษ์ เมืองบุญชู ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา พลตรีดำรงค์ ดงเดช ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 3 ในโอกาสได้จัดสรรงบประมาณขุดเจาะน้ำบาดาลและตรวจเยี่ยมชุดขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ของสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติตามนโยบายรัฐบาล ณ สวนเกษตร โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.235.75.196