วันที่ 20 มกราคม 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลแสดงพระธรรมเทศนา-สวดพระอภิธรรม พระเดชพระคุณพระพรหมมงคล (หลวงปู่ทอง สิริมงฺคโล) ณ วัดพระธาตุศรีจอมทอง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

Visitor IP : 3.235.75.196