คณะผู้บริหารโรงเรียน คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะและกล่าวสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระสถูปเจดีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชานุสรณ์ ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันคล้ายวันยุทธหัตถี

วันที่ 18 มกราคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะและกล่าวสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระสถูปเจดีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชานุสรณ์ ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันคล้ายวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางสุดาภรณ์ สงวนสัตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เจ้านายฝ่ายเหนือ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานราชการ และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมพิธี

สัปดาห์นี้2092
Visitor IP : 3.223.3.101