สมาคมครูอำเภอเชียงดาว จัดกิจกรรมวันครู ประจำปี พ.ศ.2563 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 16 มกราคม 2563 สมาคมครูอำเภอเชียงดาว จัดกิจกรรมวันครู ประจำปี พ.ศ.2563 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม กล่าวต้อนรับ โดยมี นายชัชวาลย์ พุทธโธ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี มีการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร การถวายเงินผ้าป่าสามัคคีสมทบค่ายลูกเสือ อ.เชียงดาว คณะครูกล่าวคำสวดคำฉันท์ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ และการมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติให้กับผู้บริหารสถานศึกษาและครูผู้มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562

Visitor IP : 3.235.75.196