วันที่ 15 มกราคม 2563 ผู้บริหาร คณะครู-บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกิจกรรมบริจาคสมทบกองทุน 10 บาท "ChiangMai Next คนเชียงใหม่ไม่ทิ้งกัน" กองทุนปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ตามโครงการระดมทรัพยากรเพื่อการจัดการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

Visitor IP : 3.235.75.196