โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง จัดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โครงการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา)

วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2562 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง จัดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โครงการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) ในสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชาช่างไฟฟ้า ณ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 18.232.38.214