ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เดินทางพร้อมคณะ สพม.34 ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 34 และสถานศึกษา กับ มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง

วันที่ 2 กันยายน พ.ศ.2562 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เดินทางพร้อมคณะ ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา โดยมีข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 24 คน จาก 14 โรงเรียน ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 34 และสถานศึกษา กับ ศาสตราจารย์หลิว ลี่ อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง ณ มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวาน2043
Visitor IP : 34.204.194.190