วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เรื่อง การพัฒนารายวิชาเพิ่มเติมส่งเสริมสมรรถนะและทักษะอาชีพระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องสวรรคโลก โรงแรมภูคำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธาน

Visitor IP : 34.229.113.106