วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม “เชียงดาววิทยาคมไอทีแคมป์” การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรม Arduino เพื่องานควบคุมอุปกรณ์เบื้องต้น "CDW IT Camp" ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ SEP/SMG และนักเรียนที่สนใจ ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยคณะวิทยากรจาก ภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Visitor IP : 18.207.132.114