ระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ

วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2562 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ไปเข้าร่วมชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน พ.ศ.2562 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นผู้มอบ

Visitor IP : 3.90.207.89