สถานีตำรวจภูธรเชียงดาว ให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2562 สถานีตำรวจภูธรเชียงดาว นำโดย พ.ต.ต.นคร อุ่นตาน สารวัตรป้องกันปราบปราม ให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เรื่อง ความฐานแข่งรถในทาง การดัดแปลงสภาพรถ การไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ และความผิดฐานมั่วสุม เข้าไปในสถานบริการ สถานที่จำหน่ายสุรา ตามโครงการหนึ่งตำรวจหนึ่งโรงเรียนและครู 5 นาที

Visitor IP : 3.17.162.247