ระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ

วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีนายชัชวาลย์ พุทธโธ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเทศบาลตำบลเชียงดาว

Visitor IP : 54.146.98.143